โลโก้เว็บไซต์ ผลงานนักศึกษา มทร.ล้านนา ตาก คว้ารางวัลจากมหกรรมวิจัยแห่งชาติ (Thailand Research Expo 2018) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 20 สิงหาคม 2561 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 3041 คน

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาและอาจารย์สาขาวิชาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์และระบบควบคุมอัตโนมัติ ได้แก่ นายธวัชชัย พวงมณี นายเทพพร วงค์ลคร และอาจารย์ธนพงศ์ คุ้มญาติ ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง จากการประกวดผลงานนวัตกรรมสายอุดมศึกษา 2561 ในงานมหกรรมวิจัยแห่งชาติ (Thailand Research Expo 2018) เมื่อวันที่ 9-12 สิงหาคม 2561 ณ โรงแรมเซนทาราแกรนด์ และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ กรุงเทพมหานคร