โลโก้เว็บไซต์ ดร.อาจอง ชุมสาย ณ อยุธยา มอบรางวัลแก่ผู้ชนะการประกวด STEAM3 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 18 สิงหาคม 2561 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 1167 คน

ดร.อาจอง ชุมสาย ณ อยุธยา ให้เกียรติมอบรางวัลผู้ชนะเลิศการประกวดโครงงานสื่อการสอนและนวัตกรรมในรูปแบบ STEAM3 ภายใต้โครงการเครือข่ายอุดมศึกษาพี่เลี้ยง