โลโก้เว็บไซต์ ประกาศประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์โครงการพัฒนาระบบเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการเรียนรู้  จำนวน ๑ ชุด  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

ประกาศประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์โครงการพัฒนาระบบเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการเรียนรู้ จำนวน ๑ ชุด

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 10 สิงหาคม 2561 โดย วิราวรรณ์ ไชยวงศ์ จำนวนผู้เข้าชม 512 คน

ประกาศวิจารณ์ตั้งแต่วันที่ 10 สิงหาคม 2561 ถึง 24 สิงหาคม 2561

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก  มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์โครงการพัฒนาระบบเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการเรียนรู้    จำนวน ๑ ชุด   โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

รายละเอียดเพิ่มเติม<<คลิ๊ก<<