โลโก้เว็บไซต์ การแต่งกายถ่ายบัตรนักศึกษา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

การแต่งกายถ่ายบัตรนักศึกษา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 24 พฤษภาคม 2561 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 7885 คน

การแต่งกายสำหรับถ่ายรูปทำบัตรนักศึกษา

นักศึกษาชาย
1. สวมเสื้อเชิ้ตสีขาวแขนยาว ไม่มีลวดลาย ปกเสื้อปลายแหลม ติดกระดุมสีขาว
2. ผูกเนคไทพื้นสีน้ำตาล ติดเข็กหนีบเนคไทของมหาวิทยาลัย
3. ผมทรงสุภาพไม่ปรกหน้า ไม่ไว้หนวดเครา ไม่สวมแว่นดำ และไม่แต่งสีผม

นักศึกษาหญิง
1. สวมเสื้อเชิ้ตสีขาวแขนสั้น ไม่มีลวดลาย ปกเสื้อปลายแหลม
2. ติดกระดมตราสัญลักษณ์ของมหาวิทยาลัย
3. ติดเข็มเครื่องหมายมหาวิทยาลัยที่อกด้านซ้าย ไม่สวมแว่นดำ รวบผมให้เรียบร้อย และไม่แต่งสีผม