โลโก้เว็บไซต์ มหกรรมไกล่เกลี่ยข้อพิพาทชั้นบังคับคดี ลูกหนี้ กยศ. ก่อนยึดทรัพย์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 30 มีนาคม 2561 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 2049 คน

มีหนี้ก็ต้องจ่าย แต่วันนี้เรามีข่าวดีๆ มาบอก!!

ขอเชิญลูกหนี้ กยศ. เข้าร่วมมหกรรมไกล่เกลี่ยข้อพิพาทชั้นบังคับคดี ลูกหนี้ กยศ. ก่อนยึดทรัพย์ โดยสำนักงานบังคับคดีจังหวัดตาก และ กยศ. จะมาให้ความรู้และให้คำปรึกษาด้านกฎหมาย พร้อมทั้งหาแนวทางช่วยเหลือในการไกล่เกลี่ยหนี้ของคุณ

หากคุณต้องการปลดหนี้ของคุณให้เร็วขึ้น พบกันวันเสาร์ที่ 28 เมษายน 2561 เวลา 09.00-15.00 น. ณ ห้องประชุมเวียงวัง โรงแรมเวียงตากริเวอร์ไซด์