โลโก้เว็บไซต์ ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงระบบไฟฟ้าแสงสว่างสนามกีฬากลาง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 23 กุมภาพันธ์ 2561 โดย วิราวรรณ์ ไชยวงศ์ จำนวนผู้เข้าชม 620 คน

ประกาศวิจารณ์ตั้งแต่วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2561 ถึง 2 มีนาคม 2561

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงระบบไฟฟ้าแสงสว่างสนามกีฬากลาง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาจ้างด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ e๑/๒๕๖๑(งปม.) ลงวันที่ ๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๑ นั้น   ข้อมูลเพิ่มเติม<<Click<<