โลโก้เว็บไซต์ ประกาศ ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงระบบไฟฟ้าแสงสว่างสนามกีฬากลาง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 29 มกราคม 2561 โดย วิราวรรณ์ ไชยวงศ์ จำนวนผู้เข้าชม 812 คน

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก เรื่อง  ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงระบบไฟฟ้าแสงสว่างสนามกีฬากลาง

ตำบลไม้งาม  อำเภอเมือง  จังหวัดตาก  ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

รายละเอียดตามเอกสารแนบ <