โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก จัดการแข่งขันกีฬาทองกวาวเกมส์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 16 พฤศจิกายน 2558 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 1031 คน

วันที่ 14 พฤศจิกายน 2558 ผศ.ประพัฒน์ เชื้อไทย รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก เป็นประธานเปิดการแข่งขันกีฬาสีภายใน ประจำปี 2558 “ทองกวาวเกมส์” ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ซึ่งการจัดงานในครั้งนี้ จัดโดยสโมสรนักศึกษา มทร.ล้านนา ตาก มีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความสามัคคี มีน้ำใจนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย และส่งเสริมให้นักศึกษาต่างคณะ/สาขา ได้ทำกิจกรรมร่วมกัน โดยในช่วงเช้ามีการเดินขบวนพาเหรดจากศาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชมายังสนามกีฬา มทร.ล้านนา ตาก โดยมีการแข่งขันกีฬาประเภทต่างๆ ได้แก่ กีฬาฟุตบอล วอลเล่บอล ฟุตซอล ตะกร้อ บาสเกตบอล แบดมินตัน เทเบิลเทนนิส เปตอง หมากรุก และหมากล้อม นอกจากนี้ยังมีการแข่งขันเชียร์ลีดเดอร์ การประกวดแสตนด์ของแต่ละสี การแข่งขันกีฬาพ้นบ้าน ชักกะเยอะ วิ่งกระสอบ และวิ่งเปรี้ยว ซึ่งการจัดงานในครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนจากชมรม To be number1 และสำนักงานกองทุนการสร้างเสริมสุขภาพ หรือ สสส. ในการร่วมจัดโครงการ วัฒนธรรมสร้างสุข สนุกสุขใจไร้แอลกอฮอล์ "ดื่มนม ชมกีฬา"

ภาพเพิ่มเติม >>