โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนาตากเจ้าภาพสวดพระอภิธรรม  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 8 ตุลาคม 2560 โดย สุรพงศ์ ขุนคง จำนวนผู้เข้าชม 722 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ล้านนาตาก ขอแสดงความเสียใจและอาลัยยิ่งกับการจากไปของ "คุณพ่อวัฒน์พงศ์ ชัยวัฒนพิพัฒน์”

RMUTL Tak News - 8 ตุลาคม 2560

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประพัฒน์ เชื้อไทย รองอธิการบดี มทร.ล้านนา ตาก พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร  และศิษย์เก่า เจ้าภาพสวดอภิธรรม ในวันอาทิตย์ที่ 8 ต.ค.2560 สวดพระอภิธรรม เวลา 19.30 น. ณ วัดป่าแพ่ง จ.เชียงใหม่

กำหนดการฌาปนกิจศพ "คุณพ่อวัฒน์พงศ์ ชัยวัฒนพิพัฒน์”
ในวันอังคารที่ 10 ต.ค.2560 ณ สุสานวัดป่าแพ่ง อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
<<ภาพจาก : งานประชาสัมพันธ์ มทร.ล้านนาตาก>>