โลโก้เว็บไซต์ การบรรยายพิเศษ การเชื่อมโยงยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัยต่อยุทธศาสตร์ภาคเหนือและยุทธศาสตร์ชาติ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 7 กรกฎาคม 2560 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 4071 คน

การสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ครั้งที่ 107/2560 วันที่ 7  กรกฎาคม 2560  โดยดร.กฤษณพงศ์ กีรติกร นายกสภามมหาวิทยาลัยเป็นประธานในการประชุม ซึ่งในโอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก ดร.ณรงค์ ตนานุวัฒน์ ประธานกิตติมศักดิ์ หอการค้าจังหวัดเชียงใหม่ บรรยายพิเศษเรื่อง “การเชื่อมโยงยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัยต่อยุทธศาสตร์ภาคเหนือและยุทธศาสตร์ชาติ”โดยมีกรรมการสภามหาวิทยาลัยและคณะผู้บริหารเข้าร่วมรับฟังการบรรยายทั้งนี้ยังได้ถ่ายทอดสดผ่านระบบสัญญาณทางไกล (VDO Conference)