โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง อาจารย์ และคนงาน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 17 มีนาคม 2560 โดย ชลธิชา เกตุทิม จำนวนผู้เข้าชม 1664 คน

มทร.ล้านนา ตาก รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง อาจารย์ และคนงาน จำนวน 5 อัตรา

เปิดรับสมัคร 15-30 มีนาคม 2560 เวลา 09.00 - 15.00 น. (เฉพาะเวลาทำการ)

ดาวน์โหลดรายละเอียดได้ที่ << คลิ๊ก

แบบฟอร์มใบสมัครลูกจ้างชั่วคราว >>>ที่นี้