โลโก้เว็บไซต์ ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ชุดเครื่องมือห้องปฏิบัติการวิศวกรรมโยธา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 7 พฤศจิกายน 2559 โดย วิราวรรณ์ ไชยวงศ์ จำนวนผู้เข้าชม 395 คน

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ชุดเครื่องมือห้องปฏิบัติการวิศวกรรมโยธา ตำบลไม้งาม อำเภอเมือง จังหวัดตาก จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

รายละเอียดเพิ่มเติม <<คลิ๊ก