โลโก้เว็บไซต์ ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ประกอบห้องปฏิบัติการบัญชี  ตำบลไม้งาม อำเภอเมืองตาก จังหวัดตาก ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ประกอบห้องปฏิบัติการบัญชี ตำบลไม้งาม อำเภอเมืองตาก จังหวัดตาก ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 26 ตุลาคม 2559 โดย วิราวรรณ์ ไชยวงศ์ จำนวนผู้เข้าชม 946 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก  มีความประสงค์ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ประกอบห้องปฏิบัติการบัญชี  ตำบลไม้งาม อำเภอเมือง   จังหวัดตาก   โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ดาวน์โหลดเอกสาร<<คลิ๊ก