โลโก้เว็บไซต์ ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องมือห้องปฏิบัติการวิศวกรรมโยธา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 18 ตุลาคม 2559 โดย วิราวรรณ์ ไชยวงศ์ จำนวนผู้เข้าชม 957 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก  มีความประสงค์ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องมือห้องปฏิบัติการวิศวกรรมโยธา  ตำบลไม้งาม อำเภอเมือง   จังหวัดตาก   โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ดาวน์โหลดเอกสาร<<คลิ๊ก