โลโก้เว็บไซต์ ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก เรื่อง  ประกวดราคาจ้างปรับปรุงหลังคาอาคารเรียน ๕ เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์  และอาคาร พณ.  คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์  จำนวน  1  รายการ  ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก เรื่อง ประกวดราคาจ้างปรับปรุงหลังคาอาคารเรียน ๕ เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ และอาคาร พณ. คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ จำนวน 1 รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 8 พฤษภาคม 2566 โดย วิราวรรณ์ ไชยวงศ์ จำนวนผู้เข้าชม 321 คน

ประกาศวิจารณ์ตั้งแต่วันที่ 8 พฤษภาคม 2566 ถึง 11 พฤษภาคม 2566

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก มีความประสงค์จะประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงหลังคาอาคารเรียน ๕ เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ และอาคาร พณ.คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์  ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ราคากลางของงานจ้างก่อสร้าง ในการประกวดราคาครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น ๓,๖๐๐,๐๐๐.๐๐  บาท (สามล้านหกแสนบาทถ้วน)  ตามรายการ ดังนี้

โครงการปรับปรุงหลังคาอาคารเรียน ๕ เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ และอาคาร พณ.  คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์  จำนวน  1  รายการ  รายละเอียดตามเอกสารที่แนบ <<<คลิก>>>