โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก ร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์สมโภชพระพุทธรูปประจำจังหวัดตาก เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 3 มิถุนายน 2565 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 243 คน

วันนี้ (3 มิ.ย. 65) เวลา 10.00 น. ที่อุโบสถวัดมณีบรรพตวรวิหาร อำเภอเมือง จังหวัดตาก อาจารย์สมชัย บุญพิทักษ์ พร้อมด้วยคณาจารย์สาขาออกแบบอุตสาหกรรม คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์สมโภชพระพุทธรูปประจำจังหวัดตาก (พระพุทธรูปแสงทอง) เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 44 พรรษา 3 มิถุนายน 2565 โดยนายสมชัย กิจเจริญรุ่งโรจน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก เป็นประธานในพิธีและอ่านราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติถวายพระพรชัยมงคล หลังจากนันพระสงฆ์เจริญพระพุทธมนต์สมโภชพระพุทธรูปสาคัญประจำจังหวัดตาก (พระพุทธรูปแสงทอง)