โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญชวนร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาภูมิทัศน์มหาวิทยาลัย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 20 เมษายน 2565 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 376 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ขอเชิญชวนบุคลาและนักศึกษาร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาภูมิทัศน์มหาวิทยาลัย วันพฤหัสบดีที่ 21 เมษายน 2565 เวลา 15.00 น. ณ บริเวณอาคารอเนกประสงค์