โลโก้เว็บไซต์ ประกวดราคาจ้างปรับปรุงอาคารศูนย์เรียนรู้นวัตกรรมปัญญาประดิษฐ์ และศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหาร  จำนวน  1  รายการ  ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

ประกวดราคาจ้างปรับปรุงอาคารศูนย์เรียนรู้นวัตกรรมปัญญาประดิษฐ์ และศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหาร จำนวน 1 รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 24 กุมภาพันธ์ 2565 โดย วิราวรรณ์ ไชยวงศ์ จำนวนผู้เข้าชม 405 คน

ประกาศวิจารณ์ตั้งแต่วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565 ถึง 1 มีนาคม 2565

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก  มีความประสงค์จะประกวดราคาจ้างปรับปรุงอาคารศูนย์เรียนรู้นวัตกรรมปัญญาประดิษฐ์และศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหาร  จำนวน  1  รายการ  ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)  ราคากลางของงานก่อสร้างในการประกวดราคาครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น ๓,๓๙๑,๔๘๐.๔๒ บาท (สามล้านสามแสนเก้าหมื่นหนึ่งพันสี่ร้อยแปดสิบบาทสี่สิบสองสตางค์)  >>คลิก<<