โลโก้เว็บไซต์ แนะนำศูนย์ความเลิศทางนวัตกรรมอาหารสำหรับผู้ประกอบการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 22 ตุลาคม 2564 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 14101 คน

enlightenedมาทำความรู้จัก ศูนย์นวัตกรรมอาหารสำหรับผู้ประกอบการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา EP.1 โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรรณพ ทัศนอุดม อาจารย์ประจำหลักสูตรวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร
  • สนับสนุนโดย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร งานวิจัยและบริการวิชาการ กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก
  • คณะผู้จัดทำโดย นายนิติกร หลีชัย นายมรกต ทองพรหม นายศุภชัย ชุมนุมวัฒน์ นางสาวรัชนีกร แรงขิง นางปภาดา พลอยอีม