โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าปฏิบัติงานเป็นพนักงานจ้างเหมาบริการ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 11 ตุลาคม 2564 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 447 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก มีความประสงค์จะรับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าปฏิบัติงานเป็นพนักงานจ้างเหมาบริการ จำนวน 2 อัตรา ดังนี้

1. ตำแหน่ง ผู้จัดการหอพัก อัตราเงินเดือน 15,000 บาท

2. ตำแหน่ง ช่างเทคนิค อัตราเงินเดือน 11,500 บาท

ผู้ที่สนใจส่งใบสมัครและเอกสารหลักฐานได้ที่

- ส่งใบสมัครและหลักฐานการสมัครเป็นไฟล์ .pdf ที่อีเมล sakunna_2526@hotmail.com

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่งานยุทธศาสตร์และบุคลากร โทร. 055-515900 ต่อ 219 หรือ 303

ดาวน์โหลดประกาศรับสมัคร>>คลิกที่นี่