โลโก้เว็บไซต์ เชิญบุคลากรเข้าร่วมโครงการการพัฒนาศักยภาพของบุคลากรสายสนับสนุนเพื่อเตรียมความพร้อมในการเข้าสู่ตำแหน่ง ในระดับที่สูงขึ้น | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 19 สิงหาคม 2564 โดย รุ่งอรุณ มณีกุล จำนวนผู้เข้าชม 8164 คน

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้เห็นชอบและอนุมัติกรอบระดับตำแหน่งที่สูงขึ้นระดับชำนาญการ สำหรับผู้ที่ทำการวิเคราะห์ค่างานเรียบร้อยแล้วนั้น ซึ่งการเข้าสู่ตำแหน่งที่สูงขึ้น จะต้องมีการประเมินบุคคล ตามองค์ประกอบที่ ก.พ.อ.กำหนด ประกอบด้วยการประเมินผลสัมฤทธิ์ของงานตามตัวชี้วัดของตำแหน่งที่ครองอยู่ ความรู้ความสามารถ และสมรรถนะที่จำเป็นสำหรับตำแหน่งที่จะประเมิน และผลงานที่แสดงถึงการพัฒนางานในหน้าที่ ในการเสนอขอตำแหน่งที่สูงขึ้น นั้น ดังนั้น เพื่อเป็นการพัฒนาและส่งเสริมให้บุคลากรสายสนับสนุนได้มีโอกาสเข้าสู่ตำแหน่งใน สายงานวิชาชีพที่สูงขึ้น กองบริหารงานบุคคลจึงขอเรียนเชิญบุคลากรสายสนับสนุน เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การพัฒนาศักยภาพของบุคลากรสายสนับสนุนเพื่อเตรียมความพร้อมในการเข้าสู่ตำแหน่ง ในระดับที่สูงขึ้น ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ โปรแกรม Microsoft Teams ในระหว่าง วันที่ 20 -21 กันยายน 2564