โลโก้เว็บไซต์ ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างเหมารวมติดตั้งระบบไฟฟ้าแบบไฮบริดพร้อมอุปกรณ์ประกอบครบชุด ด้านงานติดตั้งอุปกรณ์ Energy Storage  ตำบลไม้งาม อำเภอเมืองตาก จังหวัดตาก จำนวน ๑ รายการ  ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์  (e-bidding) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างเหมารวมติดตั้งระบบไฟฟ้าแบบไฮบริดพร้อมอุปกรณ์ประกอบครบชุด ด้านงานติดตั้งอุปกรณ์ Energy Storage ตำบลไม้งาม อำเภอเมืองตาก จังหวัดตาก จำนวน ๑ รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 13 กรกฎาคม 2564 โดย วิราวรรณ์ ไชยวงศ์ จำนวนผู้เข้าชม 529 คน

ประกาศวิจารณ์ตั้งแต่วันที่ 13 กรกฎาคม 2564 ถึง 31 กรกฎาคม 2564

ตามประกาศ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก  เรื่อง ประกวดราคาจ้างเหมารวมติดตั้งระบบไฟฟ้าแบบไฮบริดพร้อมอุปกรณ์ประกอบครบชุด ด้านงานติดตั้งอุปกรณ์ Energy Storage มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก  ตำบลไม้งาม  อำเภอเมืองตาก  จังหวัดตาก  จำนวน ๑ รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)  และเอกสารประกวดราคาจ้างด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding)  เลขที่  e๔/๒๕๖๔(โครงการฯ)  ลงวันที่  ๒๑  มิถุนายน  ๒๕๖๔  นั้น  รายละเอียดตามเอกสารแนบ คลิกhttps://webs.rmutl.ac.th/assets/upload/files/2021/07/20210713160216_54685.pdf