โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก เป็นตัวแทนส่งมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์แก่โรงพยาบาลสนามจังหวัดตาก | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 14 มิถุนายน 2564 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 351 คน

วันที่ 14 มิถุนายน 2564 เวลา 09.00 น. ที่อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก โดย ดร.สนธยา ทองอรุณศรี ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมด้วยนางสาวนุชนาฏ คล้ายหิรัญ ผู้อำนวยการกองการศึกษา และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เป็นตัวแทนกระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ส่งมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ให้แก่โรงพยาบาลสนามจังหวัดตาก ประกอบด้วย หม้อต้มน้ำร้อน หน้ากากอนามัยชนิดใช้แล้วทิ้ง และหน้ากากอนามัยชนิด KN95 ชุดยาสีฟันและน้ำยาบ้วนปาก เจลแอลกอฮอล์ เพื่อสนับสนุนให้แก่ผู้ป่วยและบุคลากรทางการแพทย์ที่ปฏิบัติหน้าที่ในโรงพยาบาลสนาม