โลโก้เว็บไซต์ โรงพยาบาลสนาม มทร.ล้านนา ตาก พร้อมรับผู้ป่วยโควิด-19 เร็วๆ นี้ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 4 พฤษภาคม 2564 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 783 คน

วันที่ 4 พฤษภาคม 2564 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก เปิดอาคารอเนกประสงค์เพื่อประกอบเตียงสนามสำหรับรองรับผู้ป่วยโรคโควิด-19 โอกาสนี้ขอขอบคุณสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดตาก โรงพยาบาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช มณฑลทหารบกที่ 310 และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องที่ร่วมแรงร่วมใจช่วยกันประกอบเตียงสนามในวันนี้