โลโก้เว็บไซต์ ต้อนรับรองผู้ว่าราชการจังหวัดตากในการติดตามการใช้จ่ายงบประมาณประจำปี 2563 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 18 สิงหาคม 2563 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 458 คน

17 สิงหาคม 2563 ดร.สนธยา ทองอรุณศรี ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลาการ ให้การต้อนรับนายศุภภิมิตร เปาริก รองผู้ว่าราชการจังหวัดตาก นางสาวนวพร จันทร์เพ็ญ คลังจังหวัดตาก พร้อมคณะ ในการติดตามการใช้จ่ายงบประมาณประจำปี 2563