โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2563 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 12 สิงหาคม 2563 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 938 คน

วันนี้ (12 สิงหาคม 2563) เวลา 07.30 น. ที่อาคารหอประชุมจังหวัดตาก ผศ.ดร.ทนงศักดิ์ ยาทะเล รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร พร้อมด้วยคณาจารย์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ร่วมทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2563 โดยนายอรรษิษฐ์ สัมพันธรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก ประธานในพิธีนำหัวหน้าส่วนราชการ ทหาร ตำรวจ หน่วยงานรัฐวิสาหกิจ สถาบันการศึกษา และประชาชน ร่วมทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ 89 รูป ภายหลังจากเสร็จสิ้นพิธีทำบุญตักบาตร ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก ได้นำผู้ร่วมพิธี ร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล ต่อเนื่องด้วยการประกอบพิธีรวมพลังทางศาสนาเสริมสร้างความสมานฉันท์เฉลิมพระเกียรติของศาสนาต่างๆ ประกอบด้วยศาสนาคริสต์ ศาสนาอิสลาม ศาสนาพราหมณ์-ฮินดู และศาสนาซิกข์ และมอบเกียรติบัตรแก่แม่ดีเด่นประจำจังหวัดตาก นับเป็นมหามงคลพิเศษอย่างยิ่งที่พสกนิกรทุกหมู่เหล่า ได้ร่วมกันแสดงความจงรักภักดี น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเนื่องในโอกาสมหามงคลฯ นี้