โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งอาจารย์ และช่างเทคนิค | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 10 สิงหาคม 2563 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 1037 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง อาจารย์ (สาขาวิศวกรรมโยธา) และช่างเทคนิค (สาขาวิศวกรรมอุตสาหการ) ผู้ที่ผ่านการคัดเลือกให้ไปรายงานตัวที่งานทรัพยากรมนุษย์ ในวันที่ 17 สิงหาคม 2563 เวลา 09.00 น.

ดาวน์โหลด >> ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งอาจารย์ และช่างเทคนิค