โลโก้เว็บไซต์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ถวายเทียนจำนำพรรษา ประจำปี 2563 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 1 กรกฎาคม 2563 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 368 คน

วันที่ 1 กรกฎาคม 2563 ผศ.ดร.ทนงศักดิ์ ยาทะเล รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร นำคณาจารย์และนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ร่วมถวายเทียนจำนำพรรษา เนื่องในวันเข้าพรรษา ประจำปี 2563 ณ วัดหนองกระโห้ อำเภอเมือง จังหวัดตาก

ภาพ: ผศ.รุ่ง หมูล้อม