โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก จัดประชุมการจัดการความรู้ เทคนิคการทำงานเป็นที่มที่มีประสิทธิภาพ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 12 มิถุนายน 2563 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 349 คน

วันที่ 12 มิถุนายน 2563 ที่ห้องประชุมพะยอม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก จัดการประชุมการจัดการความรู้ "เทคนิคการทำงานเป็นทีมที่มีประสิทธิภาพ" เพื่อปรับปรุงพัฒนางานตามหน้าที่ของบุคลากรมหาวิทยาลัย โดยอาศัยความร่วมมือกันที่จะรวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อปรับปรุงให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น