โลโก้เว็บไซต์ ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ชุดปฏิบัติการพื้นฐานงานธุรกิจอาหารและโภชนาการ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 20 พฤษภาคม 2563 โดย วิราวรรณ์ ไชยวงศ์ จำนวนผู้เข้าชม 778 คน

ประกาศวิจารณ์ตั้งแต่วันที่ 20 พฤษภาคม 2563 ถึง 29 พฤษภาคม 2563

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ชุดปฏิบัติการพื้นฐานงานธุรกิจอาหารและโภชนาการ  ตำบลไม้งาม  อำเภอเมืองตาก  จังหวัดตาก  จำนวน  1 ชุด  ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) รายละเอียดตามเอกสารแนบ >>คลิ๊ก<<