โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก สู้วิกฤต COVID-19 แบ่งปันน้ำใจมอบอาหารและสิ่งของให้แก่ชาวจังหวัดตาก | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 1 พฤษภาคม 2563 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 671 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก โดยกลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ สาขาศิลปศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ และสาขาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมด้วยบุคลากร ร่วมกันจัดทำข้าวกล่อง (ข้าวไข่เจียวไก่ทอด) ขนม น้ำดื่ม ผลไม้ และหน้ากากอนามัย ตามโครงการปันน้ำใจเพื่อผู้ประสบภัยโควิด-19 เนื่องในวันแรงงานแห่งชาติ มอบให้แก่ประชาชนชาวจังหวัดตาก เพื่อต่อกับวิกฤตโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)