โลโก้เว็บไซต์ ส่งมอบตู้ครอบปรุงยาสำหรับเภสัชกรโรงพยาบาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 17 เมษายน 2563 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 935 คน

วันนี้ (17 เม.ย. 63) ที่โรงพยาบาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช นายขวัญชัย เทศฉาย รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยคณาจารย์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ส่งมอบตู้ครอบสำหรับใช้ในการปรุงยาเวชภัณฑ์ให้แก่โรงพยาบาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช เพื่อป้องกันการฟุ้งกระจายของเชื้อโรค ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019