โลโก้เว็บไซต์ อบรมผู้นำนักศึกษา ค้นหาผู้นำจัดกิจกรรมมหาวิทยาลัยในเชิงสร้างสรรค์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 25 มกราคม 2563 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 1569 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก จัดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการสรรหาผู้นำนักศึกษา ปีการศึกษา 2563 เพื่อค้นหาผู้นำนักศึกษาเป็นแกนนำในการทำกิจกรรมร่วมกันระหว่างนักศึกษา พัฒนาทักษะ ความรู้ ความสามารถ เพื่อนำไปสู่การจัดกิจกรรมเชิงสร้างสรรค์ของมหาวิทยาลัย