โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก เข้าพบประธานมูลนิธิตันติสุนทรเพื่อการศึกษาเนื่องในโอกาสขึ้นปีใหม่พร้อมรายงานผลการใช้จ่ายทุนการศึกษา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 8 มกราคม 2563 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 2766 คน

วันนี้ (8 ม.ค. 62) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก นำโดย ดร.สนธยา ทองอรุณศรี ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมด้วย ผศ.ทนงศักดิ์ ยาทะเล รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ผศ.สินีนาฏ วงค์เทียนชัย รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ เข้าพบคุณอุดร ตันติสุนทร ประธานมูลนิธิตันติสุนทรเพื่อการศึกษา เนื่องในโอกาสสวัสดีปีใหม่ พร้อมรายงานผลการดำเนินงานการใช้จ่ายทุนการศึกษาที่มูลนิธิตันติสุนทรเพื่อการศึกษามอบให้แก่นักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก