โลโก้เว็บไซต์ มอบเหรียญรางวัลการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ภาค 5

มอบเหรียญรางวัลการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ภาค 5 "ตากเกมส์" ฟุตบอลหญิง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 8 พฤศจิกายน 2562 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 1640 คน

วันนี้ (8 พ.ย. 62) ที่สนามฟุตบอล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ดร.สนธยา ทองอรุณศรี ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นประธานมอบเหรียญรางวัลแก่นักกีฬาประเภทฟุตบอลหญิง ในการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ภาค 5 ครั้งที่ 36 "ตากเกมส์" ซึ่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก เป็นหนึ่งในสนามสำหรับการแข่งขัน ซึ่งทีมที่ได้รับเหรียญรางวัลประกอบด้วย

เหรียญทอง ได้แก่ จังหวัดลำปาง

เหรียญเงิน ได้แก่ จังหวัดพิษณุโลก

เหรียญทองแดง ได้แก่ จังหวัดเชียงราย และ จังหวัดเพชรบูรณ์