โลโก้เว็บไซต์ จิตอาสาร่วมสร้างฝายชะลอน้ำตามรอยพ่อ อนุรักษ์ดินและน้ำ สร้างความชุ่มชื้นแก่ป่า | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 30 กันยายน 2562 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 1662 คน

วันที่ 29 กันยายน 2562 มทร.ล้านนา ตาก ร่วมกับกลุ่มรักษ์ป่าน้ำรึม กลุ่มรักษ์ป่าไม้งาม กลุ่มรักษ์ป่าเมืองตาก ผู้นำชุมชนและประชาชนในพื้นที่ตำบลไม้งาม ร่วมสร้างฝายชะลอน้ำบริเวณป่าชุมชนไม้งาม เพื่อกับเก็บน้ำและสร้างความชุ่มชื้นให้แก่ป่า ตามรอยพระราชดำริในหลวงรัชกาลที่ 9 และสานต่อพระราชปณิธานในหลวงรัชกาลที่ 10 ในการเป็นจิตอาสาเราทำความดีด้วยหัวใจ

ภาพเพิ่มเติมที่: Facebook มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก