โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญร่วมการแข่งขันกอล์ฟการกุศล  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 17 กันยายน 2562 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 1465 คน

ชมรมศิษย์เก่า มทร.ล้านนา ตาก (ภาคตะวันออก) ขอเชิญร่วมการแข่งขันกอล์ฟการกุศล "ฅนหนองกะโห้ภาคตะวันออก" ครั้งที่ 2 วันเสาร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2562 ณ สนามกอล์ฟ อีสเทิร์นสตาร์ คันทรี คลับ แอนด์ รีสอร์ท โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อร่วมสมทบให้แก่สมาคมศิษย์เก่าราชมงคลตากเพื่อเป็นทุนการศึกษาแก่นักศึกษามหาวิทยลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก