โลโก้เว็บไซต์ ร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 2 กรกฎาคม 2562 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 1261 คน

วันที่ 2 ก.ค. 2562 เวลา 09.30 น. ที่วัดไผ่ล้อม อำเภอเมือง จังหวัดตาก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก โดยฝ่ายกิจการนักศึกษา นำนักศึกษาเข้าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัติยราชนารี โดย นายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก นำข้าราชการและประชาชนทุกหมู่เหล่า ร่วมประกอบพิธีเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ 4 กรกฎาคม 2562 โดยผู้ว่าราชการจังหวัดตาก เป็นประธานจุดธูปเทียนบุชาพระรัตนตรัย เปิดกรวยกระทงดอกไม้ธูปเทียนแพถวายราชสักการะเบื้องหน้าพระฉายาลักษณ์ฯและกล่าวถวายพระพรชัยมงคล ต่อจากนั้นพระสงฆ์ 10 รูป เจริญพระพุทธมนต์ จนเสร็จสิ้นพิธี

ขอบคุณภาพจาก สนง.ประชาสัมพันธ์ จ.ตาก