โลโก้เว็บไซต์ ประกาศประมูลให้เช่าสถานที่จัดจำหน่ายดอกไม้ในงานซ้อมย่อยพิธีพระราชทานปริญญาบัตร | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 1 กรกฎาคม 2562 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 959 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ขอประกาศประมูลให้เช่าสถานที่จัดจำหน่ายดอกไม้ในงานซ้อมย่อยพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 33 ในวันที่ 9-11 สิงหาคม 2562 โดยกำหนดรับเอกสารและยื่นซองประมูล ระหว่างวันที่ 1-5 กรกฎาคม 2562 ณ อาคารอำนวยการ ชั้น 2 เวลา 10.00-16.00 น.

ดาวน์โหลดรายละเอียดประกาศ >> คลิก