โลโก้เว็บไซต์ การตรวจประเมินคณะภาพการศึกษาหลักสูตร ค.อ.บ.วิศวกรรมเครื่องกล | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 7 มิถุนายน 2562 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 557 คน

วันนี้ (7 มิ.ย. 62) ที่ห้องราชพฤกษ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ให้การต้อนรับ ผศ.ดร.อนุชา กอนพ่วง รองคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ประธานคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษา ระดับหลักสูตร พร้อมคณะ ในการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก หลักสูตรครุศาสตร์อุตสาหกรรมบัณฑิต สาขาวิศวกรรมเครื่องกล และให้คำแนะนำในการจัดทำและปรับปรุงแก้ไขหลักสูตรแก่คณาจารย์ที่เข้ารับร่วมการตรวจประเมินฯ