โลโก้เว็บไซต์ การสอบสัมภาษณ์นักศึกษาใหม่รอบ TCAS2 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 11 เมษายน 2562 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 1607 คน

บรรยากาศการสอบสัมภาษณ์นักศึกษาใหม่รอบ TCAS 2 โควตา ปีการศึกษา 2562 ณ อาคารวิทยบริการ ชั้น 5

ติดตามชมภาพเพิ่มเติมที่ Facebook: มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก