โลโก้เว็บไซต์ สาธิตการทำเครื่องหอมไทยโบราณในวันอนุรักษ์มรดกไทย  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 30 มีนาคม 2562 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 966 คน

วันที่ 28 มีนาคม 2562 ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มทร.ล้านนา ตาก และแผนกวิชาสังคมศาสตร์ ร่วมกิจกรรม "วันอนุรักษ์มรดกไทย" ซึ่งจัดโดยกองส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยนเรศวร โดยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ร่วมจัดนิทรรศการและสาธิตการทำเครื่องหอมไทยโบราณ "น้ำอบไทย และ แป้งพวง" ร่วมกับภาคีเครื่อข่ายศิลปวัฒนธรรมขอมหาวิทยาลัยนเรศวร ณ หอศิลป์ อาคารวิสุทธิกษัตริย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก

ที่มา: Facebook ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มทร.ล้านนา ตาก